Download TikTok Sans - Phông chữ mới của TikTok

TikTok đã chính thức ra mắt phông chữ mới của riêng mình với tên gọi là TikTok Sans được thiết kế bởi Grilli Type. Kiểu chữ mới có các đường tròn lớn hơn, nét chữ rõ ràng hơn, kích thước và chiều cao của phông chữ cũng lớn hơn nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu sáng tạo của người dùng.

TikTok Sans sử dụng các hình dạng đơn giản và riêng biệt để dễ nhận dạng và độ tin cậy tốt hơn trong các ngôn ngữ khác nhau. Theo TikTok, những thay đổi nhỏ này giúp người dùng đọc dễ dàng hơn và mang đến trải nghiệm mượt mà trên các nền tảng.
TikTok Sans Free Download pic1
Những cải tiến đáng chú ý của TikTok Sans:

Phông chữ đơn giản và dễ nhận biết: Các chữ cái TikTok Sans có nét mở lớn và các nét rõ ràng hơn, giúp chúng dễ dàng phân biệt với nhau. Được thiết kế với mục đích cải thiện giao diện người dùng, các phông chữ mới cũng có hình dạng hiện đại và đơn giản hơn, cho phép khả năng nhận dạng và độ tin cậy tốt hơn trên các ngôn ngữ.
TikTok Sans Free Download pic2
Cải thiện khả năng đọc: So với kiểu chữ Proxima Nova trước đây, TikTok Sans lớn hơn về mặt trực quan và chiều cao tổng thể của dòng đã được tăng lên để cải thiện khả năng đọc. Một công thức đặc biệt đã được giới thiệu để cải thiện khoảng cách giữa các chữ cái. Những thay đổi tinh tế này cải thiện đáng kể khả năng đọc cho người dùng và mang lại nhiều nhịp điệu hơn cho trải nghiệm nền tảng.
TikTok Sans Free Download pic3
Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Kiểu chữ mới hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt, các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.
TikTok Sans Free Download pic4
Tính năng chống giả mạo: TikTok Sans được tích hợp tính năng chống sao chép để ngăn chặn vấn đề giả mạo tài khoản. Phông chữ mới sử dụng một đường cong đặc biệt cho chữ "L" nhỏ hơn để phân biệt với chữ "i" in hoa và một nét viết đặc biệt cho số "0" để phân việt với chữ cái "O" in hoa. Cách này sẽ giúp người dùng sẽ nhận biết được các nội dung bị sao chép trên nền tảng.

Ngoài ra, phông chữ cung cấp các lựa chọn thay thế về phong cách cho các chữ cái và số có thể dễ dàng lẫn lộn. Các số đi kèm với các lựa chọn thay thế có chiều rộng bằng nhau, tất cả đều có cùng chiều rộng để căn chỉnh dễ dàng hơn và ít bị phân tâm hơn trong các tình huống hiển thị như bảng giá hoặc số LIVE reaction.
TikTok Sans Free Download pic5
"Việc giới thiệu TikTok Sans là một cột mốc quan trọng khác trong hành trình của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển cùng với cộng đồng toàn cầu.", TikTok cho biết.

Lưu ý: Font chữ chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Sử dụng cho mục đích thương mại vui lòng mua bản quyền gốc từ tác giả.

Nhận xét

Archive

Biểu mẫu liên hệ

Gửi